COOL STUFFS

บทความเกี่ยวกับโรงแรมทั่วโลกที่น่าสนใจ คัดมาโดย Admin

หน่วยวัดการดำเนินงานของแผนกอาหารและเครื่องดื่ม

Financial Ratios and Operating Metrics From Part III of USALI 11th Revised Edition. (ถอดความและเรียบเรียงจาก USALI 11th Revised Edition.โดย ทิฆัมพร สุขสวัสดิ์) Ratio Analysis การวิเคราะห์อัตราส่วน

สำหรับการบันทึกตามมาตรฐานบัญชีสำหรับโรงแรม USALI: กรณีใช้บริการโดยหน่วยงานสาธารณสุขหรือการใช้โดยหน่วยงานของรัฐ (ทิฆัมพร สุขสวัสดิ์: แปลและเรียบเรียง)

USALI 11 ได้เพิ่มเติมมาตรฐานการบัญชีและขยายวงกว้างเพื่อรวบรวมรายการอัตราส่วนทางการเงิน (Financial Ratios) และเครื่องมือการวัดผลการดำเนินงาน (Operating Metrics)ที่ กว้างขวาง รวมทั้งเพิ่มคู่มือแนะนำ รายการรายรับและค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการบันทึกรายการที่มีจำนวนขั้นต้นและสุทธิ (Gross vs Net) USALI เวอร์ชั่น11

จุดแข็งจุดอ่อนโอกาสและภัยคุกคามที่ต้องเผชิญในอุตสาหกรรมโรงแรม

Powered by MakeWebEasy.com